GLUE DOTS GIẢI PHÁP KEO THÔNG MINH VÀ ĐA NĂNG

Glue Dots là giải pháp keo thông minh và đa năng cho nhiều ứng dụng khác nhau như đóng gói bao bì, in ấn, đính kèm sản phẩm, dán nhãn,  lắp ráp máy, sản xuất, thủ công, quà tặng..

Glue Dots được phát triển như một dạng keo gọn-sạch hơn là băng keo dán truyền thống với 2 công thức là keo dính chắc hoặc có thể mở ra được, cung cấp độ bám dính lâu dài tối đa cho nhiều ứng dụng.

Glue Dots có các đặc điểm nổi bật như:

  • Dính dưới áp lực, ngay lập tức, không độc hại.
  • Thiết kết riêng tùy yêu cầu về hình dáng, độ dày, độ dính (gỡ ra được hay dính vĩnh viễn)… mà không làm ảnh hưởng đến đến bề mặt sản phẩm, giúp sản phẩm sạch gọn và không ảnh hưởng đến nhãn hiệu.
  • Không cần gia nhiệt, an toàn.
  • Chịu được đông lạnh (với nhiều mức độ),
  • Tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với thực phẩm theo tiêu chuẩn FDA,
  • Được sản xuất dưới dạng cuộn dễ dàng sử dụng với các dụng cụ như Quick Dot, Dot Shot Pro, EconoDot Pro, AutoDot Pro, SD-900.

Trong đó, MatrX được thiết kế phục vụ cho bao bì công nghiệp. Sản xuất theo công nghệ mới, bao gồm việc thiết kế các điểm keo nhỏ trên bề mặt, với các độ rộng ¼” (6,35 mm) và ½” (12,7mm) và độ dầy 1,27mm đến 3,81mm.

Bấm download thông tin về sản phẩm Glue Dots

 

Công ty Glue Dots International được thành lập vào năm 1995, đã làm một cuộc cách mạng về keo dính dưới lực ép với các sản phẩm mang nhãn hiệu Glue Dots. Có trụ sở tại New Berlin, Wisconsin, USA; các nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Châu Á và thuộc sở hữu của công ty Ellsworth Adhesive.

Glue Dots sẽ lần đầu tiên được Ellsworth Adhesive Vietnam áp dụng vào thị trường Việt Nam nhằm đem lại những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

 

 

Thông tin doMs. Nancy – Pham Thi Hong Hanh cung cấp -08/2015

Ellsworth Adhesive Vietnam

HP: + 84 (0)938 808 992 | Tel: +84 (08) 3926 0683

E: hanh.pth@ellsworth.com.vn  | W: www.ellsworth.com.vn

Sản phẩm này được giới thiệu trên website Vinpas từ đầu năm 2010, xem thêm bài  Maxtrx kết dính giữa hai bề mặt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *