Giới thiệu về Đại Lý Gia Hân

Đại Lý Gia Hân Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vật dụng thiết yếu cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, gia đình như: Bao đựng rác, Túi xốp, Bao tay nilon, Hộp nhựa dùng 1 lần, Ống hút, Ly nhựa, Muỗng, Đũa, Thun, Màng bọc thực phẩm, Đũa tre, Xiên tre, Khăn giấy,… Nói chung là Vật dụng gia đình cái gì cũng có ạ.

Với phương châm hoạt động: ““Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt – Giao Hàng Nhanh – Giá phải chăng””, và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.

Chúng tôi không hứa gì ngoài việc mang đến cho bạn các sản phẩm tốt, giá cả phải chăng cũng như dịch vụ cực nhanh và miễn phí giao hàng trong nội thành TP. HCM

Tầm nhìn

Gia Hân sẽ trở thành nhà cung cấp đa dạng các loại sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với hệ thống đối tác phân phối rộng khắp cả nước.

Các sản phẩm của Gia Hân sẽ ngày càng đa dạng về mẫu mã, tính đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau đến từ khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm thực sự chất lượng.

Chính trực: Không lừa dối khách hàng, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách công tâm, khách quan nhất về sản phẩm.

Sáng tạo, đổi mới: Không ngừng quan sát, tìm hiểu và học hỏi, từ đó đưa ra các ý tưởng, sản phẩm mới.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng bán lẻ: 48 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng: 12.6 Lô C, C/c Mỹ Phước, 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, P2, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline, Zalo: 0909372280 (Ms Vân)

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật / 7:00 AM –7:00 PM